Mười lời khuyên để giảm bớt làn da khô

Ngứa, đau thắt và lột là một triệu chứng rằng có thể được cải thiện bằng cách làm theo những đề nghị

Ngừng mưa, và nhiệt độ ngày càng tăng cường độ của mặt trời để kiểm tra những khả năng thích ứng của làn da của chúng tôi. Mặc dù các thủ tục làm sạch và ẩm nên được giữ tại tất cả các bạn, có đề nghị để bù đắp cho thiếu độ ẩm trong môi trường, và cải thiện tình trạng của làn da khô, và phản ứng.

Những cải tiến của da khô và phản ứng

foto17Như đã nói trên trang web của học Viện Mỹ da Liễu, mà không cần một sự thay đổi trong chăm sóc da khô, không khí có thể làm cho nếp nhăn đáng chú ý hơn. Da khô có thể ngứa, nó chỉ ra, nứt và thậm chí chảy máu. Để giúp chăm sóc cho da khô, giữ cho nó khỏe mạnh và tránh xấu của tình trạng của họ, người Mỹ da liễu giới thiệu những điều sau đây:

  1. Ngăn chặn phòng tắm và tắm xấu đi da khô

Khi da khô, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn làm theo những kiến nghị đơn giản trong phòng tắm: đóng cửa trong khi chúng tôi đi tắm, hoặc bañamos; giới hạn thời gian trong phòng tắm, hoặc bồn tắm để về từ 5 đến 10 phút, để sử dụng ấm nước; sử dụng chất tẩy không có mùi thơm và mềm mại, áp dụng một lượng vừa đủ để tẩy rửa sạch bụi đất và mỡ, nhưng để tránh sử dụng trong những dạng bọt dày, da khô, nhẹ nhàng với một cái khăn và sử dụng một người giàu có kem, da khô.

  1. Thoa kem dưỡng ngay sau mỗi lần rửa

Mỡ, loại kem giữ ẩm và kem công việc của chế độ ẩm hiện trong da. Để giữ tất cả điều này ẩm, áp dụng giữ ẩm trong vòng vài phút sau khi khô sau khi tắm hoặc tắm hoặc làm sạch mặt hoặc tay.

  1. Sử dụng các dưỡng hay kem, là kem dưỡng da tốt nhất

Nhũ hương và kem có hiệu quả hơn và ít khó chịu hơn nước thơm. Tìm thấy một hoặc kem dưỡng có chứa tinh dầu liu hoặc hóa dầu. Shea bơ cũng hoạt động tốt và đó là thành phần khác mà có thể giúp làm dịu da khô, trong đó bao gồm kho acid urê, axit sinh Dimethicone, glyxerin, bôi dầu khoáng và mỡ. Đưa tay kem không nhờn với bạn, và nó phải được áp dụng mỗi lần rửa tay anh khô, đến một mức độ lớn.

  1. Sử dụng son dưỡng

Chọn một môi dưỡng mà bạn muốn, nhưng hãy nhớ rằng một số thành phần của điều trị có thể kích thích chúng. Nếu bạn đang cắn hoặc bao vây sau khi áp dụng các dưỡng để chuyển sang một người khác, có một phản ứng như vậy.

  1. Chỉ sử dụng những sản phẩm, mềm mại và không mùi

Một số sản phẩm cho da quá hung hăng cho khô và nhạy cảm. Nếu bạn da khô, bạn cần phải dừng để sử dụng xà phòng, chất khử mùi, và các sản phẩm chứa rượu mùi thơm, retinoids hoặc acid alpha lỗi. Tránh những sản phẩm này sẽ giúp các da giữ tự nhiên của chất béo.

  1. Dùng găng tay

Bàn tay của chúng tôi thường nơi đầu tiên chúng tôi thấy khô. Bạn có thể cải thiện tình trạng của các da bằng tay. Đừng quên mang găng tay trước khi bạn đi ra ngoài trong mùa đông, để thực hiện nhiệm vụ đó yêu cầu anh để có được bàn tay của bạn ướt, và khi xử lý hóa chất béo và chất khác.

foto18

  1. Chọn quần áo và tẩy rửa để rửa, không khó chịu

Khi chúng tôi có một khô và nhạy cảm, thậm chí những bộ quần áo và bột giặt được sử dụng để máy giặt, có thể gây dị ứng. Để tránh này, sử dụng bông hay lụa dưới quần áo len hoặc khác liệu thô. Sử dụng xà phòng Giặt dán nhãn là gây dị ứng.

  1. Ở lại mà không có nóng đến quá gần nguồn nhiệt

Ngồi trước một cái lò sưởi hay lò sưởi có thể khô làn da của bạn đến một mức độ lớn.

  1. Thêm ẩm

Sử dụng một độ ẩm. Kiểm tra nếu khí hậu của bạn kiểm soát có một độ ẩm trong xây dựng và nếu có thì chắc chắn nó hoạt động và giữ cho nó kích hoạt.

  1. Khi tôi nên tham khảo ý kiến một bác sĩ về da

Với tất cả những lời khuyên, làn da của bạn nên cải thiện một cách nhanh chóng. Nếu những thay đổi không mang lại cứu trợ, tham khảo ý kiến một bác sĩ về da. Rất khô cần một toa thuốc, hay kem dưỡng. Nó cũng có thể là một triệu chứng của bệnh da mà cần điều trị. Các bác sĩ về da sẽ kiểm tra làn da và nói cho bạn biết làm thế nào để giảm đau.